CÔNG TY TNHH SX TM PHI HOÀNG GIA là công ty chuyên sản xuất và cung cấp viên nén trấu, cám mịn, trấu nghiền và các sản phẩm liên quan. Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng. Rất cảm ơn các khách hàng thời gian vừa qua tin tưởng sử dụng sản phẩm từ Phi Hoàng Gia

Trong lĩnh vực sản xuất cung cấp viên nén trấu, cám mịn, trấu nghiền Phi Hoàng Gia nổi bật với các sản phẩm chất lượng, được tin dùng với hơn 50 khách hàng trong và ngoài nước. 

Khách hàng sử dụng sản phẩm để thay thế nhiên liệu truyền thống củi với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi gas và có thể sử dụng viên nén trấu thay thế vừa giảm chi phí vừa góp phần không gây ô nhiễm môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Công ty Phi Hoàng Gia luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giúp ít cho việc kinh doanh của khách hàng. Chi phí tiết kiệm, loại bỏ các khâu trung gian để mang đến sản phẩm có chi phí hợp lý nhất là điểm mạnh từ Phi Hoàng Gia. Khách hàng yêm tâm về các sản phẩm của công ty vì đã được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng. Với đội ngũ có kinh nghiệm, cơ sở sản xuất đầy đủ các thiết bị đảm bảo cho chất lượng và số lượng sản phẩm. Tư vấn hỗ trợ quý Khách hàng nhanh chóng, cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tinh huống trước và sau khi hợp tác với công ty.

Hình ảnh công ty Phi Hoàng Gia từ xa
Hình ảnh nhà kho
Hình sản phẩm nổi bật – Viên nén trấu

Địa chỉ: Quốc lộ 80, ấp Bình Phú Quới, xã Bình Thành, Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Điện thoại: 0329254863 – 0976940040

Email: Phihoanggia68@gmail.com 

Link Facebook